Games
ยินดีต้อนรับเข้าสู่บอร์ดHw-tub6ครับ
-=ขณะนี้เราทำการอัพเดตเว็ปแบบ Real Time=-
ข้อมูลทุกอย่างสดใหม่แน่นอนครับ
ท่านยังไม่log in เชิญlog in ได้ที่นี่
และสามารถสมัครสมาชิกโดยไม่ต้องยืนยัน
http://www.facebook.com/pages/Hw-tub6/147337571952756

[PC] Blades Of Time [MF][FULL] เล่นได้ 100 % โคตรแห่งความมันส์<รีบโหลดก่อนโดนลบ>

Go down

[PC] Blades Of Time [MF][FULL] เล่นได้ 100 % โคตรแห่งความมันส์<รีบโหลดก่อนโดนลบ>

ตั้งหัวข้อ  kongbeng_36 on Sat Sep 01, 2012 1:37 pm

[PC] Blades Of Time [MF][FULL] เล่นได้ 100 % โคตรแห่งความมันส์<รีบโหลดก่อนโดนลบ>

[PC] Blades Of Time[FULL] size 4.5 GBblade of time สำหรับเกมนี้ไม่มีอะไรอธิบายมากบอกใด้คำเดียวว่าสนุก มาก
เนื่องจากตัวเกมมีฉากต่อสู้ที่รวดเร็ว ผสมภาพที่สวยงามและสีสันที่สดใสจืงทำให้เกมนี้มีความ น่าดืงดูดมาก สำหรับเกมเมอร ในเกมนี้มีการนำระบบ ไดนามิกที่ใช้ความหลากหลายของการโจมตีคำสั่งผสม มาใช้กับเกมนี้ ท้าพูดง่ายง่าย คือ คล้ายdevil may cryผสม meter gearนั้นเอง อาวุธนั้นมีอาวุธทั้งหมด3อย่าง ดาบคู่ twin sword ใช้ในการโจมตีระยะไกล้ เนื่องจากมีความเร็วสูงทำให้การใช้ดาบมีความสนุก ปืนgun.ใช้โจมตีระยะไกลและ magic sword เวทยมนต์ ใช้เพื่อโจมตีขั้นรุงเเรงเมื่อใช้ทั้งหมดเข้าด้วยกัน ทำให้มีการต่อสู้ที่ สนุกมาก

สำหรับคอร้านเกมนั้น เกม Blades of Time อาจไม่เป็นที่คุ้นหูมากนัก ซึ่งตัวเกมนี้เสมือนเป็นภาคต่อของเกม X-Blades ที่ออกมาในปี 2009 ที่ผ่านมา ซึ่งจุดขายก็คือ ตัวเอกที่เป็นสาวน้อยผมทวินเทล (ไม่ได้ออกซึน) กกน. กกน. แล้วก็ กกน. (ที-แบ็คด้วยนะเอ้อ) กับท่วงท่าการโจมตีสังหารโหด เพียงแต่ว่าตัวเกม Blades of Time นั้นได้ฉีกแนวออกไปจนแฟนเกมบางคนรับไม่ได้ (โดยเฉพาะฉากเซอร์วิส)

เนื้อเรื่องของ Blades of Time นั้นจะประมาณว่า ตัวเอกของเราที่ชื่อ อายูมิ ได้เข้าไปยับยั้งการทำพิธีที่จะทำให้โลกของ Nostalgia of the Dragon ปั่นป่วน แต่กลายเป็นว่าพวกมันหลอกล่อให้สาวน้อยของเราไปสัมผั สลูกแก้วกาลเวลา ทำให้เธอหลุดเข้ามาในห้วงเวลาที่เธอไม่รู้จัก เธอจึงต้องเอาตัวรอดและหนีออกมาให้ได้Description: Gunswords, booty (of the gold and jewels kind!) and a cute outfit? All in a day’s work. Play as the gorgeous gunsword-wielding treasure hunter Ayumi as she carves a path of destruction through a mysterious and dangerous island in Blades of Time. While rich with bounty, the island is also caught in the throes of Chaos magic. Ayumi soon discovers that it is also the home of thousands of long-held secrets, including special powers and abilities that she can gain for herself. Using everything she can, she must find a way to defeat armies of menacing villains and a multitude of treacherous traps in order to break free of the possessed island’s grasp.

Features

ระบบการต่อสู้ ปลดล็อก 40 + Setของทักษะ ได้แก่การต่อสู้ระยะประชิด tactics คอมโบรวมทั้งรูปแบบซื้อและเพิ่มพลังของเวทมนตร์ เอาชนะศัตรู

สภาพแวดล้อมที่ได้รับการออกแบบมาอย่างดี พบกับความสวยงามของLocationของเกมรวมทั้งดินแดนหิมะ, ป่า, เมืองโบราณวัดและเกาะบนท้องฟ้า

Special moves ที่ลื่นใหล มีระบบการควบคุมเวลา และสร้างร่างโคลน เพื่อช่วยแก้ปริศนาในการต่อสู้ มีระบบการDash เพื่การเคลื่นใหวที่รวดเร็ว
* OS: Windows XP, Vista or Windows 7
* CPU: Pentium IV at 1.8 GHz / AMD Athlon XP 2200+
* RAM: 256 MB RAM (XP) / 512 MB RAM (Vista / Win 7)
* HDD: 4.5 GB free disk space
* Graphics: 128 MB Graphics Memory
* Sound Card: DirectX 9 Compatible
* DirectX: Version 9.0c

size 4.5 GB

DOWNLOAD [PLAY 100 %]size 4.5 GB <==แทนกันได้

DOWNLOAD [PLAY 100 %]size 4.5 GB <==แทนกันได้

DOWNLOAD [PLAY 100 %]size 4.5 GB <==แทนกันได้

DOWNLOAD [PLAY 100 %]size 4.5 GB <==แทนกันได้

DOWNLOAD [PLAY 100 %]size 4.5 GB <==แทนกันได้--------------------------------------------CREDIT--------------------------------------------------


http://www.fevergame.net


kongbeng_36
1st Year Cadet
1st Year Cadet

Posts : 9
Join date : 12/08/2012

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ